Saturday, 25/06/2022 - 08:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Ngãi Giao
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường TH Ngãi Giao tri ân quý thầy cô chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, học sinh trường TH Ngãi Giao xin gửi lời tri ân đến quý thầy cô giáo, kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

NHỚ MÃI ƠN THẦY

(Kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021)

 

“Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.”

Từ xưa, hình ảnh người thầy luôn tượng trưng cho những chuẩn mực, đạo lý, và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở thành người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho xã hội.

Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”. Quả thật vậy, nghề dạy học là một nghề vô cùng cao quý, đào tạo nên nguồn nhân lực quyết định tới sự phát triển của đất nước. Không gì có thể sánh bằng công lao vất vả của những người thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Thế hệ này nối tiếp thế hệ kia, thầy cô như những người lái đò cần mẫn chở những người học trò sang sông, gieo mầm tri thức, nâng cánh ước mơ giúp học trò đến được những bến bờ mới lạ, để sau này, mỗi học sinh sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021) đại diện các em học sinh bé Thục Trinh trường tiểu học Ngãi Giao gửi đến quý thầy, cô giáo lời kính chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc qua bài hát Ngãi Giao ngôi trường em yêu.

         

Kính chúc quý thầy cô giáo thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 06 : 296
Năm 2022 : 1.296